Artist Focus Pop

:: New Look!! เป็นหนุ่ม Fit & Firm กับ Blackjack เผยเคล็ดลับ ทั้งงานเพลง ทั้งฟิตหุ่น

New Look!! เป็นหนุ่ม Fit & Firm กับ Blackjack เผยเคล็ดลับ ทั้งงานเพลง ทั้งฟิตหุ่น

 

 

 

 

 

 


   ถือว่าเปิดตัวได้อย่างน่าตกใจทีเดียวสำหรับ แจ๊ค Blackjack ไม่ว่าจะเป็นชุด Concept ที่กระชากใจสาวๆ แนวเพลงที่สนุึกขึ้น และที่สำคัญหุ่น Fit & Firm สุดๆ เปลี่ยนไปจนชนิดที่ว่าแฟนๆของ แจ๊ค ตกใจว่าสามารถทำได้ถึงขนาดนี้เชียวหรือ    Pleng.com ก็ไม่พลาดที่จะต้องถามถึงเรื่องงานเพลงของหนุ่มคนนี้ ซึ่งปล่อย Single แรกของอัลบั้มชุดใหม่ออกมา Out Of Control

 

 

 

 

 


    สวัสดีครับ แจ๊ค แบล็คแจ๊ค ครับ ตอนนี้แจ๊คก็กลับมากับ Single แรก ในอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 แล้วนะครับ กับ Single ที่มีชื่อว่า
Out Of Control ครับ เพลงนี้เนี่ยก็จะออกแนวกระโชก โฮกฮาก มีความดิบมากขึ้น แล้วก็ด้วย Beat ที่มีความกระชับ ความรุนแรงมากขึ้นกว่า Love me if  you can มีความเป็น HIP HOP แ ละมีความเป็น Trance มากขึ้น ให้เพลงมันดูมีความ Trendy มากขึ้น ถึงแม้ว่าเนื้อหามันจะเป็นไปทางแนวลบในเรื่องความรัก แต่ว่าพอฟังดนตรีแล้วเนี่ยเกิดความรู้สึกครึกครื้น ตื่นเต้นตามไปด้วย Concept ของ Out Of Control เนี่ย จริงๆแล้วมันมาจาก idea ต่างๆ วิธีการคิด วิธีการทำเพลง มันเหมือนพรั่งพรูออกมา ทะลุออกมา จนทำให้รู้สึกว่ามันเป็นอาการที่แบบ Out Of Control รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่เปลี่ยนไป หุ่นที่เปลี่ยนไป การเต้นที่เปลี่ยนไป ทุกอย่างมันดูเหมือนแบบนอกเหนือการควบคุม มันเลยเป็นที่มาของ Out Of Control

 

 

 

 

 

 


   ส่วนบรรยากาศของการถ่ายทำ MV เนี่ย แจ๊คตั้งใจจะทำให้มันออกมา Clean มากที่สุด คือดูสะอาดตา ดูง่าย มีความ Inter มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างแรกเลยก็คือมีการนำรถ Super Car มาเข้าฉากด้วย คือเป็นรถ lamborghini Gallardo เป็นตัว Version พิเศษ ตัว lp570- 4 สีก็เป็นสีพิเศษ สีเขียวมะนาว ซึ่งตอนที่ถ่ายทำเนี่ยเป็นสีเขียวมะนาวคันแรกในเมืองไทย ที่มีการเอามาวิ่งบนถนนนะครับ ด้วยความที่ MV เมืองนอกก็มีการใช้ไตล์รถแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ด้วยความที่เมืองไทยยังไม่มีใครทำ แจ๊คเลยคิดว่าน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ที่จะทำให้ภาพต่างๆใน MV เมืองไทยมันเริ่มเปลี่ยนไป รวมถึงสไตล์การเต้นมีการเต้นบนพื้นทรายที่จำลองขึ้นมา ทำให้มันเหมือนแบบ มีความดิบอยู่ในตัวแต่ว่าทรายเนี่ยมันทำให้เต้นลำบากกว่าเดิมเยอะมากๆ การที่ปกติเราเต้นบนพื้นเนี่ยถือว่าเหนื่อยจะแย่อยู่แล้ว แต่ว่าพอเต้นบนทรายเนี่ย มันทำให้การทรงตัวต่างๆ ต้องใช้เวลาในการปรับตัวค่อนข้างนาน ซึ่งแค่ฉากเต้นเนี่ยใช้เวลาตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึง 4 โมงเย็น ก็ยังเต้นกันไม่จบเลย เพราะด้วยการที่ต้องใช้เวลาในการปรับตัวค่อนข้างนาน MV Theme เนี่ยจะพูดถึงประมาณว่า ผู้หญิงที่เรารักพยามยามที่จะควบคุมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มอุณหภูมิหรือว่าลดอุณหภูมิในห้อง จับเรามาขังในห้อง ซึ่งเราก็เหมือนกับเป็นอารมณ์ ต่อต้านว่า เราไม่สามารถถูกควบคุมได้ เลยทำให้ตรงกับ Concept
Out Of Control

 

 

 

 

 

 


   สำหรับเรื่องการแต่งตัว Concept ในชุดนี้ก็บอกแล้วว่าเป็น Concept
Out Of Control  เราก็จะเอาสไตล์แฟชั่นแบบเจ๋งๆมาเลย ซึ่งเราก็จะดูว่า Trend ตอนนี้ทาง New York Fashion Week ของปีล่าสุดเนี่ยเป็นยังไง แล้วก็เอามาปรับเข้ากับลุคส์ของแจ๊ค ซึ่งทางพี่ Designer ก็จะมาคุยกันว่า เห็นแล้วว่าแจ๊คมีการไป Work Out มาหุ่นที่เปลี่ยนไปก็เลยมีการจะโชว์ร่างกายมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเว้าแขน หรือเว้าช่วงเอว แต่ว่าก็มีเรื่องรายละเอียดเรื่องตาข่ายเรื่องซิปต่างๆซึ่งมันจะดูเป็นแนว Rock หรือ จะเป็นแนว glam rock ก็ถือว่าเป็นสไตล์ใหม่ในการแต่งตัวแล้วก็รวมถึง บอดี้ต่างๆที่เปลี่ยนไป ซึ่งเราได้มีการ ไป Work Out มาในการ trend ร่างกายใช้เวลาประมาณ 3 เดือน ที่ออกมาอย่างที่ทุกคนเห็น ก็หนักหนาสาหัสมาก เพราะว่าจากตอนแรกเนี่ย แจ๊คน้ำหนักประมาณ 54 หนึ่งเดือนผ่านไปหลังจาก trend น้ำหนักเพิ่มมา 10 กิโลกรัม ครับ ซึ่งเรียกว่าเป็นการบวมขึ้นมาเลย เพราะตอนแรกร่างกาย แจ๊คไม่มีอะไรเลย ด้วยการที่ผอมมาก พอมีการใส่เข้าไปแล้วเนี่ย มันเลยเป็นอารมณ์แบบว่าเหมือนยัดน้ำเข้าไปก่อนให้มันบวมขึ้นมา แล้วเราค่อยมา Sheaf อีกทีว่า เราจะเพิ่มส่วนไหน จะลดส่วนไหน แล้วก็ที่สำคัญ หนึ่งเลยคือเรื่องการกิน ต้องกินให้พอเหมาะกับร่างกายตัวเอง ถึงพอเหมาะกับวิธีการเล่นของตัวเอง จากเดิมเนี่ยแจ๊คกินประมาณ 3 มื้อ ซึ่งต่อมื้อเนี่ยน้อยมาก เดี๋ยวนี้ช่วงแรกๆจะกิน 6 มื้อ ต่อวัน ตอนนี้ก็จะลดลงมา 4 มื้อต่อวัน ก็จะเน้นเรื่อง ปลา เรื่องวิตามิน เรื่องโปรตีนต่างๆ เรื่องไข่ ให้พอต่อความต้องการของร่างกาย แล้วก็เรื่องการ Work Out หนึ่งอาทิตย์เนี่ย จะใช้เวลา 4 วัน วันละ 2 ชั่วโมง จะเน้นเป็นส่วนๆไป หน้าอก หน้าแขน หลังแขน หลัง แล้วก็เป็นช่วงท้อง ช่วงท้องเนี่ยก็จะเล่นทุกวันเพื่อให้มันมีความ Sheaf มากที่สุด

 

 

 

 

 

 


   ก็สำหรับ Single
Out Of Control นะครับ แจ๊คแล้วก็ทีมงานทุกคนก็ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ แล้วก็คิดว่าน่าจะถูกใจแฟนๆทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลุคส์ต่างๆ เรื่องการเต้น การร้อง สไตล์เพลงรวมถึง MV ต่างๆ ก็สามารถที่จะเข้าไปโหลดกันได้แล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็น MP3 และ MV ที่ jack.pleng.com ครับ

 

 

 

อย่าลืมติดตาม VDO Interview ตอนที่ 2 กันด้วยนะเฮิ้ฟฟฟฟ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MV เพลง เลอะเลือน

BlackJack(แบล็กแจ๊ค)

View : 599,428

Mv เพลง คนงมงาย

BlackJack(แบล็กแจ๊ค)

View : 66,345

MV เพลง เธอไม่ขอก็จะรัก feat. TJ 3.2.1

BlackJack(แบล็กแจ๊ค)

View : 121,939

เบื้ื้้องหลัง MV เรื่องคืนนี้

BlackJack(แบล็กแจ๊ค)

View : 17,183

Comment 1 to 3
Page 1|

Nattharika Srisawan

2011-12-02 16:52:15

เท่มากๆค่ะ สู้ๆค่ะจะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

 

Arujira Nitipornsawat

2011-10-15 14:01:07

พี่แจ็คเท่สุดๆๆๆ

 

Tan Seng

2011-09-04 15:53:11

like

Tan Seng

2011-09-04 15:53:24

like

 

จาก “The Trainer” สู่ศิลปินเต็มตัวกับ “MIN” พิสูจน์ความพร้อมด้วย Single เท่ห์ๆ “Connect”

อ่านต่อ

5 คนดนตรี ฝึกฝน เก็บเกี่ยวประสบการณ์ จนมาเป็น Infamous “ตาบอด” ที่มา ที่หลายๆคนอาจคิดไม่ถึง

อ่านต่อ

เปิดตัวด้วย Single ซึ้งๆ แต่ออกตัวแรง “คำทำนาย” งานที่ทุ่มสุดตัวจากพวกเขา Dr.Fuu

อ่านต่อ

เปิดใจคุยกับ สาวหล่อเสียงเท่ห์ ZEE เผยพร้อมลุย LOVE ZEE RIES Party Concert

อ่านต่อ

Sunshine New Look!! หนักด้วยดนตรี Rock แน่นเต็มๆอารมณ์เพลง ไม่หวั่นเอาเพลงเก่ามาเล่าใหม่

อ่านต่อ
Page 1|2|3|4|5|>|

กับความคิดแนวเพลงอินดี้ไม่มีในโลก ฝนพรำ สัจธรรมเท่ห์ๆ จาก Art Floor

อ่านต่อ

เดินทางตามฝันจนสำเร็จ สิงโต นำโชค Surf Music แนวเพลงที่อยากให้ทุกคนได้ลองเสพย์

อ่านต่อ

คุยกับหนุ่มปากร้าย สไตล์จิกกัด “วิด ไฮเปอร์” กับ Concept เพลงที่ใครๆฟังก็ต้องโดน!!

อ่านต่อ

“อาร์สยาม” จับนักร้องดาวรุ่ง 9 คุณภาพ เปิดตัว Project ครบรอบ 10 ปี “อาร์สยาม คอรัส”

อ่านต่อ

บิ้วกันอีกรอบ..เตรียมตัว ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น กับ Raptor 2011 The Concert

อ่านต่อ

วงดนตรี “ผู้หญิง”ล้วน วงแรกของ RS “ฝีมือ” คนดนตรีของจริง มาพูดคุยกับพวกเธอวง PINK

อ่านต่อ